Quy trình bảo toàn nguyên liệu

Một giống cà phê Một quy trình chế biến

Sự chuyên biệt hóa đã là bản sắc của Men's Coffee. Thay vì thỏa hiệp với một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, chúng tôi đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Điều này đồng nghĩa với mỗi công đoạn đều có yêu cầu khắc khe, chuẩn mực riêng, để đảm bảo mỗi hạt cà phê là đại diện cho một chất vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

Quy trình xử lý khắt khe

Sau khi được thu hái, mỗi quả cà phê sẽ bắt đầu những ngã rẽ riêng trên hành trình tiến đến chất lượng. Bằng thực nghiệm và sự thấu hiểu từ nguồn gốc, Men's Coffee phải xử lý từng loại cà phê theo các phương pháp chế biến chuyên biệt để đảm bảo khai thác trọn vẹn hương vị đặc thù của vùng đất sinh trưởng.

Chế biến khô, ướt, hay bán ướt - mỗi kỹ thuật phải bao gồm các tinh chỉnh trong nhiệt độ, thời gian... đó là những bí quyết làm nên chuẩn mực hương vị cà phê nguyên bản.

khắt khe

Sự chắt lọc thuần vị

100% cà phê nguyên bản trên mỗi vùng bản địa luôn được thu hái bằng tay, không vội vã mà cẩn trọng để lựa chọn những quả chín sao cho tỉ lệ chênh lệch màu sắc luôn dưới 5%. Bằng cách này chỉ có những quả cà phê đã trưởng thành trong hương vị mới đi vào quy trình chuyên biệt để đạt được sự đồng nhất trong chất lượng.
Nguồn nguyên liệu cà phê sẽ thay đổi theo mùa, thời gian thu hoạch ở các vùng khác nhau, với quy trình chuyên biệt cho mỗi dòng sản phẩm, Chúng tôi đảm bảo sự nhất quán về chất lượng trong mọi thời điểm.

thuần vị

NHIỀU THÔNG TIN HƠN