SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI

Hệ thống sản xuất

 

Sản xuất trên đất canh tác với những trang trại chuyên biệt, những cây cà phê sẽ tồn tại hai loại trang trại hợp canh chính:

- Hệ thống canh tác đồng bộ: các loại cây trông khác nhau cũng được canh tác trên một khu đất, có thể gọi là xen canh.

- Hệ thống canh tác tách biệt: Cà phê sẽ được trồng trên mảnh đất riêng biệt, không xen lẫn các loại cây khác nhau.

Men’s Coffee sẽ chỉ lựa chọn các trang trại canh tác tách biệt để đảm bảo chất lượng cà phê cũng như nguyên vẹn giống cà phê thuần chủng.

Quá trình thu hoạch sẽ được tiến hàng thủ công. Nghệ thuật phơi, sấy cũng sẽ được kết hợp nhịp nhàng giữa thủ công và công nghệ hiện đại để mang đến sản phẩm cà phê vừa nguyên bản vừa mới mẻ.

Hình thức cà phê thương mại trực tiếp

 

Cà phê thương mại trực tiếp là hình thức thu mua cà phê trực tiếp từ nông trải, thực hiện trực tiếp bởi công ty chế biến, rang xay mà không qua bất kì một đơn vị trung gian nào. Khái niệm này ngày càng phổ biến và đang dần trở thành làn sóng cà phê vô cùng mạnh mẽ.

Việc loại bỏ các mắt xích trung gian mang đến lợi ích cao cho cả 2 đối tượng đó chính là người sản xuất và người tiêu dùng cà phê. Việc trả giá cao cho nhà sản xuất vừa khuyến khích nhằm cải tiến chất lượng vừa giúp tái đầu tư vào trang trại, mang lại những hạt cà phê chất lượng bền vững.