MENS COFFEE

Cà phê nguyên bản

Mỗi hạt cà phê nguyên bản là tổng hòa của 3 yếu tố chất lượng bao gồm: Nguồn nguyên liệu gốc – thuần chủng, xuất phát từ cao nguyên hàng đầu Việt Nam ; Thứ hai: Một Quy trình chế biến chuyên biệt, đặc cách cho từng loại hạt cà phê từ khâu thu hái đến rang thành phẩm ; Và cuối cùng là một trải nghiệm pha chế riêng, được Men's Coffee cân nhắc trên từng yếu tố.

Cà phê nguyên bản
Vùng nguyên liệu Gốc

Vùng nguyên liệu Gốc

Khi thâm nhập vào Việt Nam, giống cây cà phê Robusta và Arabica có thể sống và phát triển tốt bởi điều kiện khí hậu khá thích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên, chỉ khi gặp được tri kỷ bạn mới tỏ được nỗi lòng của mình. Cà phê cũng vậy, chỉ khi được trồng trên mảnh đất đầy nắng và gió là cao nguyên đủ nắng và đủ gió thì mới cho ra quả ngọt và giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản của nó. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk và Cầu Đất - Lâm Đồng chính là 2 vùng địa lí duy nhất của Việt Nam được Men's Coffee lựa chọn làm đại diện cho một giống cà phê thuần chủng: Robusta và Arabica.

TÌM HIỂU THÊM
Quy trình chuyên biệt hóa

Quy trình chuyên biệt hóa

Sự chuyên biệt hóa là bản sắc của Men’s Coffee. Thay vì đồng bộ áp dụng một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Men’s Coffee đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Mỗi loại cà phê được chúng tôi “chiều chuộng” theo một cách riêng. Điều này đồng nghĩa với sự khắt khe, chuẩn mực trong mỗi công đoạn. Đảm bảo mỗi hạt cà phê là đại diện cho một chất vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

TÌM HIỂU THÊM
Trải nghiệm chuyên biệt

Trải nghiệm chuyên biệt

Hương vị nồng nàn mà đậm đà khó quên chắc hẳn đọng lại trong lòng không ít người khi lần đầu thưởng thức món quà từ thiên nhiên này. Tất cả sẽ chưa có gì đặc biệt cho đến khi nó được rang lên, rang ở đây là rang mộc nguyên chất, thì sẽ có hương thơm thoang thoảng mà khiến người ta phải đắm chìm trong sự mê hoặc của nó. Với 100% Origin Coffee cộng với sự gìn giữ hương vị truyền thống của cà phê rang mộc nên đã phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất: "Cà phê nguyên bản".

TÌM HIỂU THÊM
Các dòng sản phẩm <br> Nguyên bản

Các dòng sản phẩm
Nguyên bản

Bằng niềm đam mê duy nhất cho hạt cà phê nguyên bản, Chúng tôi đã tạo nên sản phẩm thượng hạng chuyên cho người sành điệu, đánh thức đến tột cùng khẩu vị

ROBUSTA NGUYÊN BẢN

ROBUSTA NGUYÊN BẢN

Dòng sản phẩm kế thừa di sản, mang những tinh hoa hương vị qua một phần tư thế kỷ của ngành cà phê Việt

Xem Thêm
ARABICA NGUYÊN BẢN

ARABICA NGUYÊN BẢN

Dòng sản phẩm tiên phong của kỷ nguyên cà phê bền vững, dẫn đầu làn sóng cà phê đặc sản Việt Nam

Xem Thêm
ESSPRESSO NGUYÊN BẢN

ESSPRESSO NGUYÊN BẢN

Định chuẩn pha chế riêng cho máy Espresso, để tạo nên chiết xuất Espresso lý tưởng nhất có thể.

Xem Thêm

MENS COFFEE - CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Chất lượng làm nên thương hiệu

NHIỀU THÔNG TIN HƠN