Vùng nguyên liệu nguyên bản

KIẾN TẠO Vùng nguyên liệu

Để có được những hạt cà phê từ vùng nguyên liệu thuần chủng. Đội ngũ Men's coffee đã tìm kiếm trên khắp các cao nguyên trên toàn lãnh thổ đồi núi Việt Nam và chọn ra những nơi cây cà phê sinh trưởng phát triển tốt, có lịch sử lâu đời.

Bỏ ra bao công sức, cuối cùng Men's Coffee cũng đã "chọn mặt gửi vàng" hai vùng đất mệnh danh là "xứ sở" cà phê Việt Nam: Buôn Ma Thuột và Cầu Đất - Lâm Đồng. Đây là những nơi hai giống cà phê Arabica và Robusta phát triển từ những ngày đầu cây cà phê du nhập vào Việt Nam

KIẾN TẠO

Tuyển chọn phẩm chất hạt

Cà phê tốt nhất phát triển ở những nơi hội tụ đầy đủ sự thuận lợi nhất. Không chỉ quan tâm đến việc chế biến các sản phẩm cà phê trong nhà máy, Men’s Coffee đã dành nhiều năm của mình cho các đồi nương cà phê khắp Việt Nam. Đó là một hành trình dài tìm tòi và khẳng định tiềm năng của mình thông qua việc tuyển chọn phẩm chất cà phê. Ở vị trí địa lý càng cao, hạt càng cứng và quá trình tích lũy hương vị càng viên mãn hơn. Hiểu được những giá trị đó, chúng tôi đã lựa chọn được vùng nguyên liệu sao cho hạt phát triển phẩm chất sẵn có một cách tốt nhất và thừa hưởng tốt các yếu tố tự nhiên.

phẩm chất hạt

Thu mua có trách nhiệm

Men's Coffee mua trực tiếp với số lượng lớn từ chính vùng nguyên liệu gốc đã được tuyển chọn kĩ càng trước đó. Đây là một quan hệ đối tác, mong muốn nông hộ ngày càng phát triển để chúng tôi thừa hưởng được nhiều hơn sự tinh túy từ hạt cà phê họ trồng.
Nông dân sẽ được Men's Coffee trả giá cao hơn bởi những sự xứng đáng từ phẩm chất cà phê của họ.

có trách nhiệm

NHIỀU THÔNG TIN HƠN