Nhà phân phối hạt cà phê chuyên nghiệp – uy tín

Ngày 06/07/2021
By
Tản mạn chuyện cà phê

Bạn là doanh nghiệp sản xuất cà phê quy mô lớn? Bạn đang tìm kiếm nhà phân phối cà phê hạt rang đảm bảo về chất lượng, giá cả. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý hay dành cho bạn về nhà phân phối hạt cà phê thượng hạng chuyên nghiệp.

Men's Coffee - nhà phân phối cà phê  tín và chuyên nghiệp

1. Tiêu chí lựa chọn nhà phân phối cà phê rang mộc chất lượng - uy tín

1.1 Sản phẩm có chứng nhận chất lượng

Chứng nhận OCOP của Men's Coffee 

Một nhà phân phối hạt cà phê tốt cần được chứng minh bởi các giấy tờ chứng nhận chất lượng hay vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền. Cà phê với chất lượng đảm bảo là hạt cà phê rang mộc nguyên chất 100%, không có bất kỳ sự can thiệp nào bởi phụ gia, hoá chất.

Dựa vào chứng nhận chất lượng, bạn có thể phần nào yên tâm về sản phẩm bạn mua. Giữ được hương vị nguyên bản của hạt cà phê và đảm bảo an toàn cho người dùng.

1.2 Xưởng sản xuất cà phê hiện đại

Xưởng sản xuất cà phê hiện đại, chuyên nghiệp

Sau khi xem xét nguồn nguyên liệu đầu vào của cơ sở phân phối cà phê hạt rang. Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là cơ sở sản xuất của họ. Quy trình sản xuất phải được khép kín, trực tiếp tham gia từ khâu gieo trồng, thu hoạch đến liên kết, bao tiêu, chế biến và đóng gói. Đây mới chính là những đơn vị sản xuất cà phê trực tiếp không qua trung gian.

Hơn thế nữa, việc trang bị dây chuyền và phương pháp sơ chế hiện đại cùng với quy trình rang xay theo công nghệ tiên tiến. Từ đó đảm bảo tối đa hàm lượng chất được giữ nguyên vẹn trong hạt cà phê và thành phẩm cà phê. Tăng hiệu suất sản xuất, giảm giá thành.

1.3 Quy mô nhà phân phối

Quy mô nhà phân phối cũng nắm trong tay quyết định đến chất lượng thành phẩm cà phê có tốt hay không. Thông thường nhà sản xuất, phân phối với quy mô lớn sẽ đảm bảo về yếu tố này hơn cả.

1.4 Cung cấp nhiều loại cà phê khác nhau

Cung cấp nhiều chủng loại cà phê nói nên chất lượng nhà phân phối

Cà phê thành phẩm có rất nhiều chủng loại, mỗi loại sẽ có sự khác biệt về hương vị và cách pha chế. Một cơ sở phân phối cà phê hạt rang chất lượng cao sẽ đảm bảo được tính đa dạng của sản phẩm bằng việc cung cấp nhiều loại cà phê khác nhau. Ví dụ như: Robusta, Culi Robusta, Arabica, Moka ….

1.5 Từng hợp tác với nhiều khách hàng

Năng lực cạnh tranh là yếu tố nói lên giá trị của một doanh nghiệp. Điều đó biểu thị ở việc đã từng hợp tác với rất nhiều khách hàng, lớn nhỏ khác nhau ở phạm vi rộng. Một nhà phân phối cà phê hạt rang tốt nhất chắc chắn đã được nhiều khách hàng biết đến và hợp tác.

2. Men’s Coffee - Nhà phân phối cà phê hạt rang uy tín - chuyên nghiệp

 Uy tín và chuyên nghiệp là phương châm hàng đầu của Men’s Coffee

Men’s Coffee là một trong những nhà phân phối cà phê hạt rang uy tín trong nhiều năm qua. Không chỉ đảm bảo những tiêu chí khắt khe của khách hàng, Men’s Coffee còn có những cam kết chất lượng dành cho đối tác như sau:

  • Nói “KHÔNG” với cà phê tẩm, độn.
  • Hạt cà phê nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, tỉ lệ hạt vỡ <1%, loại bỏ mọi tạp chất, chế biến trong quy trình khép kín đảm bảo ATVSTP.
  • Sản xuất cà phê trực tiếp, cung cấp cà phê tận xưởng, không qua trung gian.
  • Sử dụng máy móc hiện đại áp dụng cho quy trình chế biến và sản xuất. Công nghệ rang hot air tiên tiến kết hợp với hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.
  • Chính sách giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh nhất cho các đơn vị kinh doanh, nhượng quyền, phân phối, thu mua số lượng lớn hạt cà phê, cà phê rang xay, và cà phê thành phẩm.

Men’s Coffee cảm ơn bạn vì đã quan tâm!

 

Chia sẻ
Thẻ
Bài trước

Bí kíp rang xay cà phê độc đáo từ Men’s Coffee

Ngày 06, tháng 07, 2021
Bài sau

Bí kíp pha cà phê đúng gu, chuẩn vị

Ngày 06, tháng 07, 2021
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận